• Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • 098 148 1368

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC tại Long An và Vĩnh Phúc

Sáng 14-5, Trung tâm tiêm chủng vắc xin (VNVC) đưa vào hoạt động cùng lúc 2 trung tâm mới tại 2 tỉnh Long An và Vĩnh Phúc.

VNVC Tân An, Long An tọa lạc tại số 126 Hùng Vương nối dài, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An và VNVC Vĩnh Phúc ở số 777 Nguyễn Tất Thành, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đều nằm trên những trục đường giao thông thuận tiện.

Với diện tích mỗi trung tâm lên đến 1.000m2, hơn 20 phòng khám và tiêm, VNVC Tân An, Long An và VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đều có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Tân An và VNVC Vĩnh Yên được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

“Chúng tôi nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ các loại vắcxin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: vắcxin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu… đến các loại vắcxin thường xuyên khan hiếm như: vắcxin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắcxin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản… “, đại diện VNVC nói.

Đặc biệt, VNVC có các loại vắcxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…”, đại điện đơn vị này nhấn mạnh.

anh
thuvienluat

"Your wings already exist, all you have to do is fly"

Công ty Ngọc Thắng với dịch vụ thiết kế website uy tín sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn với website chuyên nghiệp chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang xem nhiều nhất